Slot Tumble Dwarf

คนแคระเกลือกกลิ้ง

คนแคระจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming รวมทั้ง Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์รวมทั้งคุณลักษณะคาถาเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนแคระที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา รวมทั้งทั้งหมดทุกอย่างเวลาที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดใหญ่โตที่มีจุดสีขาว ถ้าหากคุณมีความคิดว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้เข้าสู่เกม รวมทั้งความข้องใจทั้งผองของคุณจะเป็นจริง รวมทั้งฯลฯ

ร่วมคนแคระสำหรับการเดินทางอัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางที่เวทมนตร์พร้อมกับดาวแคระขาวที่สวมเสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะผู้นำ เพื่อจะปรับปรุงแก้ไขอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นคาถาจากหนังสือ รวมทั้งเพิ่มกลเม็ดมายากลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่งามบนนั้น เขาจะนึกในใจในยามค่ำคืน รวมทั้งกลายเป็นนกเค้าแมว

 

วงล้อที่มีหลังคาผลิตขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น รวมทั้งด้านหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษมาก ทำให้คุณมีความคิดว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดรวมทั้งดูราวกับว่าเขาจะน่าดึงดูดเพิ่มมากขึ้น อย่างไรก็แล้วแต่ วิวก็ดูงามด้วยสีเขียวรวมทั้งสีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ด้านซ้ายซึ่งแทบจะมองไม่เห็น ปราสาทตั้งสูงเด่น เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวพันกับเวทมนตร์มาก รวมทั้งในกลุ่มพวกเขามีหนังสือคาถา หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำแช่ง รวมทั้งลูกบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งผองได้รับการออกแบบในสีสันที่นานัปการรวมทั้งแสดงในวันที่แจ่มใสรวมทั้งมีแดด

 

คนแคระดื้อนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเหมือนกัน 2 Scatters รวมทั้งสัญลักษณ์ฟรีสปิน

เวลาที่เกมดำเนินไป คุณจะมีโอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมาก ซึ่งเป็นได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่าอัศจรรย์ ยิ่งกว่านั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมกับเสียงหัวเราะของคนแคระเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.